Trang ChủBlogHướng dẫn cách sử dụng sáp vuốt tóc

Hướng dẫn cách sử dụng sáp vuốt tóc

Trong thời gian dài trở về đây sáp vuốt tóc đang càng ngày càng được phổ biến. Thay thế được các loại gel tóc. Sáp vuốt tóc giúp giữ nếp tốt, hoàn thiện tự nhiên, không gây bết dính, dễ gội rửa, giá thành lại không quá đắt.

Tưởng chừng như việc vuốt sáp tạo kiểu hằng ngày mà ai cũng biết, nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả nhất? Gôm Sáp Chính hãng Lào cai chúng tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình.

Bước 1: Gội đầu & làm sạch tóc

e

Chuẩn bị một mái tóc sạch sẽ nhằm tạo được kiểu tóc đẹp hơn, không bị bết dính. Đối với những ai không có thời gian gội đầu thì hãy thay thế bước này bằng cách làm ẩm hoặc xịt nước lên tóc nhé.

Không được vuốt sáp ngay lúc này. Khi đó tóc rất mỏng và yếu. Nếu dùng gôm luôn. Khả năng không được như ý của bạn sẽ rất cao.

Bước 2: Sấy tóc & tạo độ phồng của tóc

Sấy tóc cũng cũng là một trong các bước khá quan trọng. Là công đoạn mà mình xem trọng hơn cả bước vuốt sáp tóc. Sấy tóc đúng cách, tóc bạn cơ bản đã vào nếp 90% và đã đẹp sẵn rồi. Vì kiểu tóc của mình là một dạng biến thể nên cần độ phồng mới đẹp.

Bước 3: Lựa chọn loại sáp phù hợp với tóc của bạn

r

Chẳng có loại sáp nào hoàn hảo. Chỉ có loai sáp vuốt tóc phù hợp nhất cho chất tóc và kiểu tóc bạn muốn dùng. Chúng ta không nên vuốt quá nhiều hoặc quá ít cũng không đảm bảo được độ cứng và việc giữ form.

Nếu muốn vuốt đẹp phần nào đó hay toàn bộ đầu đẹp, đầu tiên phải chọn cho mình một kiểu thật hợp với khuôn mặt.

Bước 4: Sử dụng sáp vuốt tóc tạo kiểu

Bạn đã dùng các bước trên là đã hoàn thiện gần xòn mái tóc đẹp của bạn rồi. Thêm bước này chỉ là bước dùng sáp để giữ nếp thôi.

Cho sáp đều khắp lòng bàn tay, rồi bắt đầu vuốt sáp từ sau ra trước cho sáp kéo đều hết phần sợi (đây là mẹo giúp bôi sáp từ thân cho đến ngọn – giúp tóc giữ nếp lâu hơn), và sau đó kéo ngược phần mái về phía sau nữa thôi